Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

CHơi game mới nào hay trên kho game Zing Appstore

Nổi tiếng là cổng game số 1 Việt Nam, kho game Zing Appstore quy tụ hàng trăm game hay với nhiều thể loại khác nhau đáp ứng phong phú nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên giữa một rừng game như thế không ít lần bạn sẽ băn khoăn tự hỏi? Game mới nào hay trên kho game Zing Appstore ?


Tuy nhiên giữa một rừng game như thế không ít lần bạn sẽ băn khoăn tự hỏi? Game mới nào hay trên kho game Zing Appstore ?
Tuy nhiên giữa một rừng game như thế không ít lần bạn sẽ băn khoăn tự hỏi? Game mới nào hay trên kho game Zing Appstore ?

Nếu yêu thích môn thể thao vua và là tín đồ của game chiến thuật thì tựa game mới Ipes với phiên bản chạy trên nền web của Zing Appstore là một lựa chọn đáng cho bạn lưu tâm. Không quá khó để iPes trở thành một tựa game hot hiện nay bởi bản thân tên game đã là một sự tò mò đối với game thủ khi cái tên này trùng với tựa game bóng đá offline hoành tráng iPes trước đây.
Nếu yêu thích môn thể thao vua và là tín đồ của game chiến thuật thì tựa game mới Ipes với phiên bản chạy trên nền web của Zing Appstore là một lựa chọn đáng cho bạn lưu tâm.
Nếu yêu thích môn thể thao vua và là tín đồ của game chiến thuật thì tựa game mới Ipes với phiên bản chạy trên nền web của Zing Appstore là một lựa chọn đáng cho bạn lưu tâm.

Tuy chỉ dừng lại ở đồ họa 2.0 nhưng iPes đã thu hút người dùng bởi đường nét bắt mắt và mượt mà, người chơi hoàn toàn hài lòng với game mới này khi hóa thân thành một huấn luyện viên kiêm giải trí bóng đá tài ba.  Ngoài ra không đòi hỏi quá nhiều kiến thức bóng đá chuyên sâu, thiết lập hệ thống tính năng dễ dàng cho game thủ, các chiến thuật mở giúp người chơi dễ dàng đưa đội bóng của mình lên đấu trường quốc tế.
Hãy thử iPes phiên bản web mới nhất tại mục game mới của kho game Zing Appstore bạn nhé !
Tuy chỉ dừng lại ở đồ họa 2.0 nhưng iPes đã thu hút người dùng bởi đường nét bắt mắt và mượt mà, người chơi hoàn toàn hài lòng với game mới này khi hóa thân thành một huấn luyện viên kiêm giải trí bóng đá tài ba.
Tuy chỉ dừng lại ở đồ họa 2.0 nhưng iPes đã thu hút người dùng bởi đường nét bắt mắt và mượt mà, người chơi hoàn toàn hài lòng với game mới này khi hóa thân thành một huấn luyện viên kiêm giải trí bóng đá tài ba.  
Link chơi : iPes

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét